Collagen Meiji| Sửa rửa mặt collagen
Collagen cho làn da
Collagen là yếu tố quan trọng trong quá trình tái tạo cơ thể, đặc biệt là làn da, tóc, móng tay, khớp xương và các mô. Collagen trong cơ thể sẽ được tái tạo thường xuyên, tuy nhiên khi lão hóa sự tái tạo collagen trở nên chậm hơn, lượng collagen trong cơ thể sẽ giảm, khiến cho làn da bị lão hóa, ảnh hưởng đến sắc đẹp, đặc biệt là ở phụ nữ.Vì vậy, để giúp duy trì và kéo dài tuổi thanh xuân, sự bổ sung collagen cho cơ thể là cần thiết.
Collagen theo định nghĩa y học
Thực chất Collagen là chất gì có nguồn gốc từ đâu và thực sự có tác dụng như một nguồn năng lượng mới cho làn da?
Collagen
là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể
người, có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau.
Các nhà khoa học thường ví chúng giống như một chất keo dính các bộ phận
trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng
cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.
Với
làn da, ngoài nhiệm vụ liên kết nó còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi. Da
mặt chúng ta có thể giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và co
lại như cũ khi ngừng các hoạt động này là do sự chuyển động của cơ và
độ đàn hồi của da. Da mặt có thể căng mịn khi còn trẻ và chùng nhão
nhiều nếp nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen
vì thế nó chính là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì sự trẻ
trung của mình.
Trong
Y học chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, Collagen không phải là giải pháp
duy nhất chống lão hoá, nhưng với 2 lý do: Collagen đạt hiệu quả cao
trong quá trình hồi phục và tái tạo da và an toàn, dễ sử dụng nên hầu
hết các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều khuyên dùng
Giải
pháp trẻ hoá bằng Collagen 25% hiện được các chuyên gia thẩm mỹ sử
dụng cho những phụ nữ từ 35 tuổi trở lên khi bắt đầu có dấu hiệu lão
hoá với sự xuất hiện của các nếp nhăn, da bị mất nước, chùng nhão, chảy
xệ không còn căng mịn như trước nữa, màu sắc da trở nên xạm lại.
Phần lớn
các sản phẩm collagen nguyên chất đều được chiết xuất trực tiếp từ da
động vật là lợn, bò, cừu và cá da trơn, không độc tố, không chất bảo
quản nên khả năng tương thích với cơ thể người có thể đạt 100%.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét